Rút tiền Lixi88 rất dễ dàng và chỉ sau khoảng 3 3-5 phút là tiền sẽ về đến tài khoản của bạn. Tuy nhiên một số anh em mới chơi thì đôi khi còn gặp khó khăn trong việc rút tiền thắng cược tại nhà cái Lixi88. Ở bài viết này, Lixi88.Blog sẽ hướng dẫn rút tiền Lixi88 nhanh chóng và an toàn nhất. Chỉ với vài thao tác đơn giản là bạn đã có thể rút tiền từ tài khoản Lixi88 về tài khoản ngân hàng của bạn.

Hướng dẫn liên kết ngân hàng rút tiền Lixi88

Để rút tiền Lixi88, thì trước tiền bạn cần liên kết tài khoản ngân hàng của bạn với Lixi88. Bạn đăng nhập vào tài khoản của bạn và chọn Tài khoản ngân hàng như hình dưới đây.

Ở giao diện tài khoản ngân hàng, bạn chọn nút “Đăng ký tài khoản ngân hàng

Ở cửa sổ “Thêm ngân hàng“, bạn chọn tên ngân hàng mà mình sử dụng sau đó điền đầy đủ và chính xác các thông tin bên dưới. Sau khi điền xong bạn bấm vào “Bước tiếp theo“.

Lưu ý: Bạn nên cung cấp chính xác và đầy đủ các thông tin trên. Đặc biệt tên chủ tài khoản, mỗi tài khoản chơi trên hệ thống LIXI88 chỉ được sử dụng 1 tên duy nhất.

Điều kiện rút tiền Lixi88

Đăng ký lixi88 chơi thắng và rút tiền
Đăng ký lixi88 chơi thắng và rút tiền

Để tranh mọi rắc rối trong quá trình rút tiền Lixi88, các bạn cần biết một số điều kiện sau:

Bạn phải đặt cược tối thiểu toàn bộ số tiền đã nạp.
Ví dụ: Khi bạn nạp với số tiền 1.000.000 VNĐ, bạn cần đặt cược tối thiểu 1.000.000 VND thì mới có thể rút tiền.
Trong trường hợp được nhận khuyến mãi, bạn phải có tổng giao dịch đáp ứng điều kiện rút tiền của chương trình khuyến mãi đó. Chương trình khuyến mãi tặng 88.000 VNĐ cho tài khoản đăng ký mới, điều kiện rút tiền là tổng giao dịch của người chơi phải gấp 15 lần số tiền được khuyến mãi.
Ví dụ: Chương trình tặng 88.000 cho tài khoản đăng ký mới, bạn được tặng 88.000 VNĐ, bạn cần đặt cược đạt đến 88.000 x15 = 1.320.000 VND thì mới có thể rút tiền.
Số tiền rút/nạp tối thiểu là 200.000 VNĐ.
Trong trường hợp được nhận các khoản tiền thưởng của hệ thống, bạn có thể rút tiền ngay nếu thỏa mãn các điều kiện rút tiền trên.

Kết Luận

Trên đây Lixi88 đã hướng dẫn các bạn cách liên kết tài khoản ngân hàng và cách rút tiền Lixi88 nhanh nhất. Qua bài viết này, hy vọng các bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc rút tiền Lixi88 về tài khoản ngân hàng một cách nhanh chóng nhất. Trong quá trính rút tiền Lixi88, nếu các bạn gặp vấn đề gì thì có thể liên hệ với bộ phận hỗ trợ online của Lixi88. Hãy đăng ký Lixi88 ngay hôm nay và tham gia các trò chơi tại đây và nhận về những phần thưởng hấp dẫn. Chúc các bạn may mắn và luôn dành được chiến thắng.